Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư NNP là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản với nhiều dự án tại các tỉnh thành của Việt Nam. Với mục tiêu “Phát triển bền vững, uy tín và hiệu quả” công ty hướng tới trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản có uy tín và kiến tạo nên những dự án được thiết kế chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, mang lại giá trị sống xanh, thân thiện với môi trường  cho khách hàng.

15
Năm phát triển
2
Công ty thành viên

NNP-Invest

Hướng tới giá trị bền vững

Đầu tư kinh doanh bất động sản

Với đội ngũ cán bộ và chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học chuyên ngành quy hoạch - kiến trúc, lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản là thế mạnh trong hoạt động SXKD của Công ty.

Tư vấn đầu tư và phát triển dự án

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, NNP Invest đem đến cho các đối tác dịch vụ tư vấn đầu tư và phất triển dự án chất lượng và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Quản lý và khai thác tài sản

Xây dựng một hệ thống quản lý vận hành sau đầu tư chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

Tầm nhìn
Trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, góp phần kiến tạo nên những kiến tạo những công trình giúp người dân an cư lập nghiệp, đảm bảo an sinh xã hội và giữ gìn môi trường sống
Sứ mệnh
Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao,tiện ích vượt trội, hòa hợp với môi trường và hướng tới gíá trị sống xanh, bền vững.

Giá trị cốt lõi

Phát triển bền vững

Hài hòa giữa tăng trưởng, giải quyết các vấn đề xã hội và bảo vệ môi trường sống

Uy tín

Tạo sự tín nhiệm của cộng đồng

Hiệu quả

Đạt được mục tiêu kinh doanh và giữ gìn môi trường sống xanh

Lịch sử phát triển

2022
2020
2019
2018
2016
2011
2009
Tháng 11
Ngày 25/11/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư NNP đã tổ chức cất nóc tòa GP1 Dự án Lạng Sơn Green Park . Dự kiến Tòa GP1 sẽ được bàn giao đưa vào sử dụng trong Quý I /2023.
Tháng 09
Tháng 9 năm 2020 Công ty CP Đầu tư NNP đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ bằng việc khởi công dự án Lạng Sơn Green Park (Dự án Nhà ở xã hội số 2  tại thành phố Lạng Sơn). Đây là Dự án trọng điểm của Công ty NNP trong chiến lược đầu tư, xây dựng khu nhà ở xã hội tại TP Lạng Sơn, góp phần đa dạng hoá các loại hình đầu tư từ nền tảng bất động sản nhà ở. 
Tháng 06
Năm 2019 là một năm bước ngoặt của NNP Invest. Công ty liên danh với Công ty CP CDC Hà Nội đã ký hợp đồng thực hiện Dự án NOXH số 2 TP Lạng Sơn (Tên thương mại là Dự án Lạng Sơn Green Park)) với UBND tỉnh Lạng Sơn.
Tháng 08
Là sản phẩm đầu tay của NNP - Invest , Dự án Việt Hưng Green Park đã chính thức bàn giao cho khách hàng, được thị trường đón nhân và mang lại nguồn thu quan trọng cho công ty
Tháng 05
Ngày 17/5/2011 Công ty TNHH Đầu tư NNP đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư NNP.
Tháng 04
Công ty TNHH Đầu tư NNP (tiền thân của Công ty cổ phần Đầu tư NNP sau này) được thành lập ngày 24/4/2009 , địa chỉ trụ sở chính tại Số 8 phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Ban lãnh đạo

Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Tuấn Anh
Chủ tịch HĐQT
Bà Nguyễn Ngọc Hiền
Thành viên HĐQT
Ông Phan Sỹ Bình
Thành viên HĐQT

Ban điều hành

Ông Phan Sỹ Bình
Tổng giám đốc
avt
Bà Nguyễn Ngọc Hiền
Phó tổng giám đốc
avt
Ông Nguyễn Anh Quân
Phó tổng giám đốc
avt
Ông Cao Đức Thọ
Phó tổng giám đốc

Công ty thành viên

2

Công ty con

3

Công ty liên kết

Công ty cổ phần đầu tư AHC Việt Nam
Công ty TNHH AH Green Studio
Công ty cổ phần Kinh doanh và Quản lý bất động sản Green Park
Công ty cổ phần Đầu tư Phú Mỹ Thượng
Công ty CP Phát triển và Đầu tư Đống Đa