Lễ Khánh thành và bàn giao Tòa nhà GP2 - Dự án Nhà ở xã hội số 2 thành phố Lạng Sơn

29/3/2024
Chiều ngày 28/3/2024, Công ty CP Đầu tư NNP tổ chức Lễ Khánh thành, đưa vào sử dụng và bàn giao Tòa nhà GP2 của Dự án NOXH số 2 thành phố Lạng Sơn.

Dự án Nhà ở xã hội 2, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được quy hoạch tại đường Võ Thị Sáu, phường đông kinh, thành phố lạng sơn. Dự án nhà ở xã hội số 2 TP Lạng Sơn được xây dựng trên khu đất với diện tích 18.470 m2, diện tích xây dựng 9.297,2 m2 , mật độ xây dựng 50,34% gồm Cụm 4 toà chung cư NOXH cao 18 tầng, khu nhà ở thấp tầng thương mại và các công trình clubhouse, bể bơi bao gồm các chức năng giải trí, luyện tập thể chất, làm đẹp, cafeteria.. đem lại tiện ích và không gian sống chất lượng cho cư dân trong Dự án. Trong đó Khu nhà ở thấp tầng và tòa chung cư NOXH cao tầng GP1 đã được đưa vào sử dụng vào năm 2022 và 2023 và đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng, không gian sống của nhà ở xã hội.

Mặc dù gặp không ít khó khăn và thách thức do chịu hưởng sau dịch bệnh  COVID, nền kinh tế chưa được phục hồi, hạ tầng kỹ thuật chưa được đầu tư đồng bộ, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố Lạng Sơn, nỗ lực bền bỉ không ngừng của tập thể anh em kỹ sư, nhân viên trên công trường dự án, kinh nghiệm, năng lực và tinh thần làm việc hết mình của tất cả cán bộ nhân viên Công ty NNP, các nhà thầu xây lắp, hôm nay tòa GP2 đã được hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng.

Chủ đầu tư phát biểu

Ông Cao Đức Thọ - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư NNP phát biểu mở đầu buổi lễ

Tòa GP2 là đơn nguyên thứ 2 của cụm NOXH cao tầng của Dự án. Tòa GP2 cao 18 tầng hoàn thành tiếp tục cung cấp  212 căn hộ nhà ở xã hội (diện tích sử dụng là 12.446,7 m2) với diện tích bình quân căn hộ từ 53 đến 70 m2. Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý, thông minh, công năng sử dụng của phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh được tận dụng tối đa, hợp lý. Công trình tòa GP2 hoàn thành có chất lượng tương đương như nhà ở thương mại, được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đồng bộ, hiện đại, hạ tầng công cộng và quy hoạch không gian xanh nội khu phong phú, lợi thế vị trí của thành phố Lạng Sơn sẽ mang lại một cuộc sống xanh yên bình, tiện ích và hạnh phúc, đáp ứng tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại cho các đối tượng Nhà ở xã hội của tỉnh Lạng Sơn.

Sau tòa nhà GP2, Nhà đầu tư chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và đưa vào sử dụng 2 tòa cao tầng GP3 đến GP4, đồng thời tích hợp đầy đủ các dịch vụ gia tăng như  bể bơi, club, không gian vui chơi cho mọi lứa tuổi… góp một phần nhỏ bé hiện thực hóa mục tiêu Đề án “Xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội giai đoạn 2021-2030” của Thủ tướng chính phủ, thực hiện chủ trương phát triển nhà ở cho người dân, nhất là đối tượng chính sách, các công chức, viên chức, sĩ quan và hạ sĩ quan lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn Tỉnh cũng như cho các đối tượng hộ nghèo, người có khó khăn về nhà ở, đóng góp công sức hoàn thiện quy hoạch địa phương.

PGĐ Công an tỉnh phát biểu

Ông Triệu Tuấn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn

Tới dự buổi lễ, Ông Triệu Tuấn Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn ghi nhận nỗ lực của Công ty cổ phần Đầu tư NNP đã khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các toà nhà chung cư nhà ở xã hội tại dự án nhà ở xã hội số 2, thành phố Lạng Sơn. Trong đầu tháng 4/2024 Công ty NNP sẽ bàn giao đưa vào sử dụng 212 căn hộ nhà ở xã hội tại toà nhà GP2 của Dự án cho các đối tượng chính sách, các công chức, viên chức, sĩ quan và hạ sĩ quan lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn Tỉnh cũng như cho các đối tượng hộ nghèo, người có khó khăn về nhà ở của tỉnh Lạng Sơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đại biểu

Ông Triệu Tuấn Hải (bên trái), Ông Phan Sỹ Bình - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư NNP (giữa) và Ông Cao Đức Thọ (bên phải)

trao quà

Chủ đầu tư bàn giao chìa khóa và tặng quà cho cư dân đại diện tòa GP2

đại diện

Đại diện cư dân tòa GP2 phát biểu

cat bang

Đại biểu cắt băng khánh thành tòa GP2

Chia sẻ: