Bạn đang ở đây

Lịch sử hình thành Công ty Cổ phần Đầu tư NNP

05/07/17 12:07:31 Lượt xem: 369

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư NNP được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 04/2009,  hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, nghỉ dưỡng cao cấp… Đây là xu hướng tất yếu và cần thiết góp phần đa dạng hóa loại hình kinh doanh của Công ty nói riêng. Đồng thời phát huy được năng lực tài chính, năng lực chuyên ngành, kỹ năng kinh doanh, quản lý sẵn có cũng như nhằm xây dựng đuợc một đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành chuyên nghiệp có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng và góp phần vào sự nghiệp xây dựng Công ty vững mạnh , kinh doanh đa ngành nghề và phát triển bền vững cũng như góp phần đẩy mạnh công cuộc hiện đại hóa của nước nhà.

Hiện nay lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp… là một trong lĩnh vực đem lại hiệu quả cao về kinh tế, góp phần đem lại sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Để đáp ứng được xu thế hội nhập của đất nước Công ty Cổ phần Đầu tư NNP không ngưng phấn đấu và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động lĩnh vực kinh doanh để sớm phát triển thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần Đầu tư NNP được thành lập vào ngày 24/04/2009 mang tên Công ty TNHH Đầu tư NNP, địa chỉ trụ sở tại Số 8 phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Ngày 17/05/2011 đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư NNP.

Qua 08 năm trưởng thành và phát triển, Công ty cổ phần Đầu tư NNP đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của các cổ đông chính là tiền đề để cho Công ty Cổ phần Đầu tư NNP phát triển vững mạnh trong tương lai.