Bạn đang ở đây

CHUNG CƯ VIỆT HƯNG GREEN PARK - LỰA CHON LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

02/11/17 05:11:05 Lượt xem: 69

Với nhiều lợi thế của một dự án mới chắc chắn CT15 Việt Hưng là lựa chọn lí tưởng cho gia đình bạn với một không gian thoáng đãng, yên tĩnh. Có gì ở CT15 khiến gia đình bạn yên tâm khi sống ở đây ?

Thiết kế đỉnh cao theo phong cách Singapore tối ưu thông gió và ánh sáng.3 thang máy, 2 thang bộ đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của người dân

Dự án CT15 Việt Hưng là một sản phẩm hướng tới xu thế về một môi trường sống đầy đủ tiêu chí xanh - sạch - đẹp. Dự án hội tụ 3 đặc điểm mà chưa nơi nào có được: Thứ nhất là vị trí phù hợp Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ. Thứ hai là tiện ích chung cư, với tiện ích nhiều nhất khu vực như quần thể xanh sân vườn, quảng trường, sân tennis, bể bơi tiêu chuẩn Olimpic 50m, tầng hầm đậu xe thông 3 tòa vượt tiêu chuẩn 120% đảm bảo thông thoáng đỗ xe rộng rãi cho cư dân CT15 Green Park, 8 căn hộ trên 1 sàn 4 thang máy mật độ 2căn/1 thang thật sự rất đáng sống.

Mật độ xây dựng thấp nhất khu đô thị Việt Hưng chỉ 28% trên tổng diện tích

Có nhiều điều ta cần cân nhắc trước khi quyết định mua nhà, ví thử như: Hạ tầng đồng bộ hay không, tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân thế nào, an ninh toà nhà ra sao, bước ra cổng có dễ dàng kết nối thuận tiện về giao thông hay không? Như tiện ích về khu vui chơi ngoài trời, có những dự án khu vui chơi ngoài trời thực chất chỉ vài m2 và được đặt vài thứ đồ chơi bằng nhựa, không đủ để 10-20 em nhỏ chơi cùng lúc trong khi cư dân tới vài ngàn người. Đấy là thực trạng của một số dự án chung cư phía Tây thành phố khi quỹ đất ngày càng bị san sẻ vì số lượng chung cư mọc lên không hề ít. Đến với Việt Hưng Green Park bạn sẽ được đắm mình trong không gian xanh mát của công viên và các lối đi dạo tràn ngập hoa lá.

Còn rất nhiều tiện ích ĐẲNG CẤP khác phục vụ một cách tối ưu cho cuộc sống gia đình của bạn.